Vớ suy giãn tĩnh mạch gối (size S,M,L,XL )

Regular price 630.000 VNĐ

Giới thiệu:

Ngày nay, bệnh suy tĩnh mạch hầu như trở nên phổ biến đối với những người ít vận động hoặc với những nghề nghiệp đặc thù phải đứng lâu như: nhân viên văn phòng, nhân viên bán hàng - tiếp thị, tiếp viên hàng không hoặc những phụ nữ sau khi sinh hoặc đang trong thời kỳ mang thai.. rất dễ gặp phải chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch gối. Vì thế, với sự phát triển của y học hiện đại, ngoài việc uống thuốc có thể điều trị ra thì việc kết hợp sử dụng Vớ suy tĩnh mạch trong thời gian điều trị sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Thành phần:

- Vớ được làm từ chất sợi tổng hợp mềm nhẹ, hợp thời trang, có sự co dãn tốt, chống khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Rất dễ dàng để đi vào và cởi ra.

Công dụng:

- Vớ suy tĩnh mạch gối tạo ra áp lực, làm tăng áp lực tuần hoàn máu, giảm thiểu nguy cơ hình thành huyết khối do tốc độ dòng máu chảy chậm gây ra.

- Làm giảm đường kính các tĩnh mạnh, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân, làm giảm hiện tượng phù chân, nổi gân xanh.

- Sản phẩm giúp phục hồi chênh lệch áp suất trong hệ tĩnh mạch làm tăng tốc độ dòng máu chảy về tim, phòng ngừa sự hình thành huyết khối tĩnh mạch, giảm triệu chứng và điều trị suy tĩnh mạch.

Tác dụng làm khép van và tạo độ dốc áp lực là hai đặc tính quan trọng nhất của vớ y khoa mà bất kỳ một loại thuốc nào cũng không thể thay thế được. Nếu bỏ qua yếu tố này thì kết quả điều trị rất kém, dù có uống thuốc lâu dài. 

Hướng dẫn sử dụng:

- Luôn mang vớ khi chân đã khô. Tốt nhất nên mang vớ vào buổi sáng sớm, trước khi chân có biểu hiện sưng phù.

- Nên tháo trang sức, đồng hồ… để tránh làm trầy xước vớ trong khi mang. Hạn chế các vật sắc, nhọn có thể làm hỏng vớ.

- Cởi vớ ra trước khi đi ngủ.

- Trong lần sử dụng đầu tiên, nếu có cảm giác chật chội bạn có thể chỉ mang vớ trong vài giờ, sau đó tăng dần thời gian mang vớ cho đến khi có thể mang vớ thoải mái suốt cả ngày. Nên có hai vớ để sử dụng luân phiên.