Về Hoàng Kim Pharmaworld

HỆ THỐNG CỬA HÀNG HOÀNG KIM PHARMAWORLD

Được khởi nguồn từ mong muốn xây dựng nên một trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho mỗi người dân Việt Nam, Hoàng Kim PharmaWorld ra đời với mong mỏi được trở thành điểm đến uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng và là người bạn đồng hành tin cậy có chuyên môn của người tiêu dùng. 

(Giới thiệu Hoàng Kim Pharmaworld)

Sản phẩm từ các thương hiệu lớn.
Hoàng Kim Pharmaworld đã, đang và sẽ mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Hiện nay, Hoàng Kim có hơn 3.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, và trong tương lai con số này sẽ còn tiếp tục tăng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đến với Hoàng Kim, ngoài thuốc và thực phẩm chức năng, khách hàng có thể tìm được những mặt hàng chuyên về y khoa khác nữa. Như các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, thiết bị y tế, sức khỏe giới tính, dinh dưỡng thể thao, chăm sóc mẹ và bé, sản phẩm organic. Tất cả các sản phẩm đều chính hãng, đảm bảo chất lượng nguồn gốc xuất xứ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ sức khỏe khi đến với Hoàng Kim Pharmaworld.

 

Nhắm tới lợi ích người tiêu dùng.
Tôn chỉ làm việc của Hoàng Kim PharmaWorld là coi trọng yếu tố con người dựa trên tinh thần hợp tác, tôn trọng và tin tưởng. Những thành công bước đầu làm chúng tôi mạnh dạn hơn trên con đường xây dựng những thành tựu mới, mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng.

Giải thưởng cho sự không ngừng cố gắng của tập thể nhân viên Hoàng Kim TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VIỆT NAM năm 2016.

Với mô hình kinh doanh cung cấp dược phẩm, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp khác, cùng với phương châm kinh doanh Sản Phẩm Chính Hãng, Hoàng Kim Pharmaworld tự tin mình có thể  đáp ứng các yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Văn Phòng: 108A Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Số điện thoại: 028.62648154

Hotline: 0982 61 63 67