Kim tiền thảo (Viên bao đường)

Regular price 65.000 VNĐ

Giới thiệu:

Kim Tiền Thảo là một trong những loài thuốc quý hiếm trong y học. Với Đông y, Kim Tiền Thảo được sử dụng làm thuốc dụng làm thuốc để chữa các bệnh sỏi thận, sỏi mật, sỏi đường tiết niệu … tốt nhất nhờ công dụng và sự phổ biến của cây thuốc, giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, tránh những biến chứng không mong muốn của bệnh và không gây tác dụng phụ cho người bệnh khi sử dụng thuốc.

Thành phần:

Cho 1 viên bao đường:
- Cao Kim tiền thảo:.......... 120,00 mg (Extractum siccum Desmodii styracifolii(Tương đương dược liệu Kim tiền thảo 2,40 g)
- Tá dược:............................vừa đủ 1 viên (lactose, tinh bột ngô, bột cellulose, tinh bột glycolat natri, povidon magnesi stearat, bột talc, đường trắng, màu nâu HT, sáp ong vàng)

Công dụng:

- Kim Tiền Thảo có tác dụng làm tan sỏi thận mạnh mẽ, Các nghiên cứu cho thấy, cao Kim tiền thảo có tác dụng ức chế sự tạo sỏi canxi oxalat trên chuột cống trắng. Hợp chất saponin triterpenic trong Kim tiền thảo có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi canci-oxalat ở thận. Chất polysaccharid ức chế sự tăng trưởng của sỏi canxioxalat monohydrat.

- Kim Tiền Thảo có tác dụng lợi tiểu làm ngừng sự gia tăng kích thước của hòn sỏi, đồng thời hòa tan sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn”. Sau đó nhờ tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, Kim tiền thảo làm giảm sự phù nề của niệu quản, tạo điều kiện thuận lợi cho sỏi di chuyển xuống dưới và đái ra ngoài. Đông y gọi đó là tác dụng bài thạch lâm thông (tống sỏi ra ngoài và thông đường niệu).

- Ngoài ra, Kim Tiền Thảo còn là một dược phẩm trị sỏi thận rất hiệu quả. 

Hướng dẫn sử dụng:

*** Cách dùng: 

- Uống 5 viên x 3 lần/ngày, uống sau khi ăn với nhiều nước

- Uống nhiều nước trong thời gian điều trị

- Dùng được cho người bị tiểu đường

*** Chống chỉ định:

- Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

- Không dùng dạng viên bao đường cho người tiểu đường, tiểu nhạt.

*** Thận trọng

- Người đau dạ dày nên uống lúc no

- Thận trọng khi dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

*** Điều kiện bảo quản

- Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30C

*** Tiêu chuẩn

- Tránh xa tầm tay trẻ em

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

- Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ