Máy xông mũi họng Omron NE-C801

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kích thước: 142 (rộng) x 72 (cao) x 98 (dầy) mm
Regular price 1.050.000 VNĐ

Giới thiệu:

Máy xông mũi họng Omron NE-C801 thuộc dòng máy nén khí không nóng, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Thành phần:

- Kích thước máy (mm): 142 (rộng) x 72 (cao) x 98 (dầy)
 
- Trọng lượng: 270g.
 
- Tốc độ phun khí: 0,3 ml/phút.
 
- Dung tích cốc thuốc: 7ml.
 
- Kích thước hạt: 3 micron.
 
- Có mặt nạ người lớn và mặt nạ trẻ em.
 
Phụ kiện kèm theo:
 
- Túi đựng.
 
- 5 miếng lọc dự phòng.
 
- Hướng dẫn sử dụng.

Công dụng:

Máy xông mũi họng Omron NE - C801 là dòng thiết bị y tế dùng cho gia đình. Sản phẩm là vật dụng y tế thiết yếu cho những người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… Sản phẩm là máy khí dung cao cấp của hãng thiết bị y tế hàng đầu Omron tới từ Nhật bản. 

Omron NE-C801 hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn… , một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc.

Hướng dẫn sử dụng:

a. Chuẩn bị máy xông trước khi sử dụng máy
 
Lưu ý: Vệ sinh và khử trùng bộ phun khí, ống ngậm và ống mũi hoặc mặt nạ trước khi sử dụng máy lần đầu tiên sau khi mua máy, hoặc khi máy không được sử dụng trong một thời gian dài hoặc nếu nhiều người cùng sử dụng máy.
 
b. Xông thuốc
 
Lưu ý: Không nghiêng bộ phun khí quá một góc 45 độ và không gập ống dẫn khí.
 
c. Vệ sinh các bộ phận sau khi sử dụng
 
Lưu ý: Vệ sinh không đúng các bộ phận xông sau khi sử dụng có thể dẫn đến lây nhiễm bệnh. 
 
d. Cơ chế hoạt động của bộ phun khí
 
Thuốc được bơm lên qua rãnh thuốc, được trộn với khí nén tạo ra bởi bơm nén khí. Khí nén trộn với thuốc chuyển thành các hạt có kích thước nhỏ, mịn và được phun ra khi tiếp xúc với van đổi chiều.

Hệ thống Hoàng Kim Pharmaworld chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng giúp chăm sóc Sức Khoẻ & Làm Đẹp với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của mình,  Hoàng Kim Pharmaworld tự tin mình có thể  đáp ứng các yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.