Máy xông mũi họng NEB300 Microlife

Regular price Giá: 1.440.000 VNĐ
Giá cũ: 2.200.000 VNĐ

Giới thiệu:

- Máy xông mũi họng Microlife NEB-300 có thiết kế nhỏ gọn ,sử dụng đơn giản bạn có thể dễ dàng mang theo  mình khi đi chơi ,đi du lịch nhất là đối với người bị bệnh hen suyễn cần hỗ trợ hít thở thường xuyên.

- Máy được tích hợp công nghệ MESH giúp cung cấp khí dung dạng siêu nhuyễn để bạn có thể hít thở dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức như các dụng cụ thông thường trước kia.

- Bệnh hen suyễn và các bện liên quan đến hô hấp có thể khắc phục và điều trị bằng liệu pháp đưa thuốc tới tiểu phế quản và vùng phổi, thuốc sẽ được gửi đồng nhất vào đường hô hấp trên và dưới giúp hỗ trợ người bệnh. Máy sẽ đưa thuốc vào đúng liều lượng ,dưới dạng phun sương tốt hơn các dụng cụ thường thấy khác và đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

- Máy có đặc tính tiết kiệm cao: khí dung dạng siêu nhuyễn, tốc độ xông 25ml/phut ít tốn thuốc, tiêu hao điện năng nhỏ ta nên dùng pin hoặc pin sạc. Khi vận hành máy chạy cực êm không gây ra tiếng ồn, máy xông mũi họng Microlife NEB -300 là sản phẩm thân thiện với môi trường. Máy có chất lượng và độ bền cao, được bảo hành 2 năm khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Thành phần:

Tên sản phẩm: Máy xông mũi họng NEB – 300

Modell: NEB-300

Kích thước sản phẩm (DxRxC (cm)): 5.5 x 4 x 11

Trọng lượng (Kg): 0.7

Công dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

- Máy có sách hướng dẫn sử dụng cụ thể đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà

- Sau khi sử dụng bạn bảo quản máy ở nơi thoáng mát, tránh những nơi ẩm mốc, mất vệ sinh.

- Sử dụng thường xuyên để cho kết quả tôt nhất .