Máy xông khí dung Omron NE-C803

Regular price 770.000 VNĐ

Giới thiệu:

Máy khí dung hiện nay không còn mấy xa lạ, hầu như gia đình này cũng đều sắm sửa cho mình thiết bị y tế cần thiêt này, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ (những đội tượng có sức đề kháng kém). Sử dụng máy xông họng để xông thuốc trực tiếp qua đường mũi họng là phương pháp điều trị đơn giản và hiệu quả các bệnh về đường hô hấp. Máy xông sẽ chuyển hóa thuốc từ dạng nước sang dạng sương với kích thước rất nhỏ dùng để xông vào khoang mũi họng. Ngoài một số loại thuốc xông thông thường như kháng sinh để điều trị bệnh, chúng ta có thể sử dụng một số loại tinh dầu như tỏi, xả...nhằm vệ sinh mũi họng, giữ ấm cơ thể và phòng ngừa bệnh trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.

    Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm máy xông cho bạn lựa chọn, nhưng Omron luôn là sự lựa chọn hàng đầu do đây là sản phẩm tạo được độ uy tín về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng cao, tiện lợi...rất phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

    Máy xông mũi họng Omron NE-C803 thuộc dòng máy nén khí không nóng, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh. Đây là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

Thành phần:

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước máy: 85(rộng) x 43 (cao) x 115 (dầy) mm

- Trọng lượng: 180g ( chỉ bao gồm máy nén khí)

- Tốc độ xông : 0,3 ml/phút ( theo trọng lượng  hao hụt ).

- Dung tích cốc thuốc: 10ml

- Kích thước hạt: 3 mm

- Dung lượng cốc thuốc : 7 ml

Công dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

  • - Máy chạy êm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phù hợp với mọi gia đình.
  • - Kích thước hạt thuốc nhỏ, mịn giúp quá trình xông hiệu quả hơn.
  • - Thiết kế đẹp, an toàn, dễ sử dụng.
  • - Bộ lọc có thể thay thế.
  • - Máy gọn nhẹ, vừa lòng bàn tay tiện mang theo khi đi du lịch, công tác.