Máy đo huyết áp bắp tay BU510 Medisana

Regular price Giá: 1.112.000 VNĐ
Giá cũ: 1.390.000 VNĐ

Giới thiệu:

Nói một cách đơn giản huyết áp là áp lực của máu tới tim qua các động mạch bởi sự co và giãn. Áp suất lưu thông máu được gọi là huyết áp. Huyết áp dao động cùng với sự vận động của tim. Khi tim co bóp, huyết áp tăng (huyết áp tâm thu hay còn gọi là huyết áp tối đa) và khi tim giãn ra, huyết áp giảm (huyết áp tâm trương hay còn gọi là huyết áp tối thiểu). 

Máy đo huyết áp bắp tay BU 510 kỹ thuật số cao cấp, nó đo huyết áp hoàn toàn tự động đo trên cánh tay theo dõi đặc biệt cho người bệnh khi ở nhà.

* HIỂN THỊ CHI TIẾT CÁC CHỈ SỐ
Các chỉ số đo lường chuyên nghiệp và chính xác như máy đo của bác sỹ. BU 510 có chức năng phát hiện chứng loạn nhịp tim một cách đáng tin cậy. Bạn chỉ cần bấm nút bắt đầu đo sau đó máy tự động làm việc hoàn toàn. Với màn hình lớn hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim sẽ xuất hiện cùng lúc trên màn hình. Ngày và thời gian cũng được hiển thị. 

* TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và nhận ra huyết áp của bạn đang ở chỉ số đo nào nhờ vào vạch chỉ dẫn trên màn hình, nguyên tắc chẩn đoán của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO): quy mô sử dụng màu sắc để xem nơi huyết áp của bạn ở vị trí, từ màu xanh lá cây (bình thường) màu vàng (cao nhẹ), màu vàng cam (cao độ II) và khi vạch báo đến màu đỏ (quá cao).

* BỘ NHỚ LƯU ĐẾN 180 KẾT QUẢ ĐO
BU 510 có bộ nhớ cho hai người sử dụng: mỗi người có riêng một bộ nhớ 90 lần đo trên máy.

* THÔNG TIN BẢO HÀNH SẢN PHẨM
Máy đo huyết áp bắp tay BU 510 do hãng Medisana Germany sản xuất và bảo hành 03 năm trên toàn quốc.

Thành phần:

 + 1 thân máy đo huyết áp BU510.

 + 1 đầu vòi dẫn khí.

 + 1 vòng bít.

 + 4 pin (AA loại LR6, 1.5 V).

 + 1 hướng dẫn sử dụng

 + 1 phiếu bảo hành.

 + 1 túi đựng bảo vệ

Công dụng:

- Máy đo huyết áp bắp tay Medisana BU510 là loại máy đo huyết áp tự động được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức: tự động đo huyết áp và nhịp tim, phát hiện nhịp tim.

 

- Máy đo huyết áp Medisana có thiết kế màn hình lớn, dẽ đọc với kích thước chữ màn hình là 22mm, thuận tiện cho người sử dụng đọc dễ dàng, đặc biệt là người già và những người có thị lực kém.

- Bộ nhớ của máy đo huyết áp BU510 cho 2 người riêng biệt, mỗi người 90 kết quả, giúp người dùng tiện theo dõi, so sánh và có chế độ ăn uống tập luyện hợp lý. Đặc biệt, máy đo huyết áp sẽ tính toán giá trị trung bình của tất cả dữ liệu được lưu trữ.

- Kết quả đo của Medisana BU510 được phân loại theo hệ thống đánh giá của WHO sử dụng thang màu đèn giao thông với các kết quả huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, nhịp tim cùng ngày, giờ đo.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đảm bảo bắp tay không bị vướng do tay áo và khăn làm ảnh hưởng đến việc lưu thông máu trên cánh tay.

- Quấn vòng bít vào cánh tay trái, cách khuỷu tay 2-3 cm và bên trên động mạch chủ.

- Vòng bít được quấn vào bắp tay nhưng không quá chặt, chỉnh cho dây nối vòng bít nằm ở chính giữa mặt trong cánh tay.

- Cắm đầu kia của dây nối vòng bít vào lỗ cắm bên cạnh máy.

- Máy đo huyết áp chỉ dùng được với vòng bít nguyên bản của hãng. Vòng bít phù hợp với cánh tay có chu vi từ 22 - 35 cm.

Nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước mỗi lần đo.

- Bạn có thể đo huyết áp ở tư thế ngồi hoặc nằm đều được. Tuy nhiên cần lưu ý đặt tay sao cho vòng bít ở vị trí ngang tim.

- Không nói chuyện hoặc cử động trong khi đo.

• Đo huyết áp

- Sau khi đã quấn vòng bít vào bắp tay, ngồi ở tư thế thoải mái và chọn bộ nhớ cần dùng, nhấn nút bật/tắt để bắt đầu đo.

- Sau khi tự kiểm tra, toàn bộ các thông số hiển thị nhanh trên màn hình, máy bắt đầu quá trình đo.

- Vòng bít sẽ tự động được bơm hơi để đo huyết áp. Nếu áp suất trong vòng bít không đủ, thiết bị sẽ tự động bơm thêm để có áp lực đủ đo (công nghệ fuzzy logic).

- Khi đã đạt mức cần thiết, áp suất vòng bít tự động giảm dần.

- Sau cùng, kết quả đo huyết áp và nhịp tim sẽ hiển thị trên màn hình.