Đai Massage trị liệu giảm đau cột sống

Regular price Giá: 3.051.000 VNĐ
Giá cũ: 3.390.000 VNĐ

Giới thiệu:

  • Được thiết kế theo dạng đai, chỉ cần bạn sử dụng sản phẩm lên vùng lưng bị đau nhức, chiếc đai trị liệu giảm đau cột sống điều trị bệnh đau lưng sẽ nhanh chóng xoa dịu cơn đau bởi tác động trực tiếp vào sâu bên trong giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, làm sạch thành máu, cung cấp đủ oxy cho các tế bào, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng đề kháng giúp giảm nhanh các cơn đau do cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng, giảm nhanh các cơn đau cổ, vai, các bệnh về đốt sống cổ và nhiều căn bệnh mãn tính khác một cách hiệu quả.

  •  
  •  

Thành phần:

Tên và model: thiết bị điều trị đau lưng TDB.

Kênh: 02 kênh.

Cường độ ban đầu:  80 mA

Tần số: 15 -120Hz

Độ rộng nhịp: 150-260

Chương trình: 8

Nguồn cung cấp: 1x9v pin loại 6LR61

điều kiện hoạt động 0 độ C đến + 40 độ C độ ẩm 20-90%

Công dụng:

  Chức Năng Đặc Biệt: làm giảm đau lưng (cột sống và thoái hóa đĩa đệm).

- Làm giảm đau ở bả vai, lưng, eo và những phần khác của cơ thể.

- Làm xoa dịu sự mất cảm giác và làm giảm mệt mỏi.

- Tăng sự lưu thông máu, tăng độ dẻo dai.

- Điều kì diệu hơn mà nó không chỉ tốt cho những người mắc chứng bệnh đau kinh niên mà nó còn tốt cho việc tăng thể lực và giảm đau cuả cơ thể đồng thời nó còn tốt cho việc chăm sóc đến sức khỏe của tuổi già. Tất cả những tính năng này của máy đều mang lại kết quả như mong muốn.

  • - Nhanh chóng xoa dịu cơn đau, giảm nhanh các cơn đau cổ, vai, các bệnh về đốt sống cổ, cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thắt lưng và nhiều căn bệnh mãn tính khác một cách hiệu quả.

    • - Tác động trực tiếp vào sâu bên trong giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, làm sạch thành máu, cung cấp đủ oxy cho các tế bào, tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng đề kháng.

    • - Hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện, truyền qua da đến các cơ bắp. 

Hướng dẫn sử dụng:

Lựa chọn các chương trình, TDB có 8 chương trình điều trị khác nhau.Mỗi chương trình là một tấn số cao thấp và độ rộng của nhịp khác nhau.

1. Bật thiết bị bằng cách điều chỉnh nút điều khiển cường độ từ 1 đến 8 đã được cài đặt sẳn.

2. Màn hình hiển thị sẽ chỉ những cài đặt cơ bản.

3. Đẩy nắp bàn phím xuống phía dưới, sau đó ấn nút Mode lặp lại cho đến chương trình mà mình mong muốn (P1 đến P8) hiển thị trên màn hình.

Chú ý:

Mối chương trình này bắt đầu ngay sau khi lựa chọn bằng cách sử dụng phím mode và không liên quan đến thời gian cài đặt hay không.thời gian cài đặt trước để sử dụng là 15 phút. Bật 02 nút điều khiển cường độ và vặn nút ngược lại về vị trí OFF để tắt các chương trình.

 

Hệ thống Hoàng Kim Pharmaworld chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng giúp chăm sóc Sức Khoẻ & Làm Đẹp với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của mình,  Hoàng Kim Pharmaworld tự tin mình có thể  đáp ứng các yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.