Bao cao su Durex Close Fit

Regular price 40.000 VNĐ

Giới thiệu:

Bao cao su Durex Close Fit sở hữu thiết kế rộng rãi, cỡ lớn 56mm nhằm đem lại cảm giác thoải mái mà vẫn đảm bảo ôm khít vừa vặn, an toàn cho sức khỏe cả hai. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm. Bao cao su Durex Close Fit là người hỗ trợ đắc lực nhất cho cuộc yêu.

Thành phần:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, an toàn và hiệu quả; được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu mủ cao su thiên nhiên, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm.

Công dụng:

Sử dụng bao cao su đúng cách sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục và giúp phòng tránh thai hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng bao cao su không đúng cách sẽ làm giảm hoặc mất tác dụng bảo vệ khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục và phòng tránh thai. Dưới đây là cách sử dụng bao cao su Durex Close Fit đúng cách mà các cặp đôi cần biết:

– Khi dương vật đã cương cứng, xé nhẹ vỏ bao và tròng vào dương vật theo hướng vòng tròn.

– Bóp nhẹ phần túi khí ở đầu bao và vuốt bao cho phủ kín toàn bộ dương vật

– Sau khi quan hệ giữ chặt đầu bao cao su và kéo nhẹ để lấy bao cao su ra ngay khi dương vật còn trong trạng thái cương cứng.

– Buộc bao cao su lại để tinh dịch không tràn ra ngoài và vứt vào thùng rác.