Viên uống từ cao dẻ ngựa hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch Rotuven hộp 30 viên

  • Xuất xứ: Chính hãng Mỹ
  • Quy cách: Hộp 30 viên
Regular price 210.000 VNĐ

Giới thiệu:

Thành phần chính của Rotuven®300 là cao hạt dẻ ngựa. Cao hạt dẻ ngựa đã được sử dụng từ lâu tại Châu Âu để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Các sản phẩm chứa cao hạt dẻ ngựa được các bác sĩ tại Đức kê toa nhiều nhất cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch.

Cao hạt dẻ ngựa đã được nghiên cứu trên 12,000 bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch chân. Kết quả cho thấy cao hạt dẻ ngựa có tác dụng giảm đau chân (91%); giảm nặng chân (85%); giảm sưng phù chân (84%); giảm ngứa chân; giảm sưng mắt cá chân và bắp chân.

Ngoài ra, Rotuven®300 còn chứa Rutin, là 1 flavonoid chiết xuất từ nụ hoa hòe. Rutin có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch, do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu (tránh tạo huyết khối trong lòng mạch).

Thành phần:

Mỗi viên nang chứa 300 mg cao khô hát dẻ ngựa, 200 mg Rutin.

Cao hạt dẻ ngựa: đã được sử dụng từ lâu để điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Các chế phẩm chứa cao hạt dẻ ngựa được các bác sĩ tại đức kê toa nhiều nhất cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch.

Rutin: là một Flavonoid chiết xuất từ nụ hoa hòe. Rutin có tác dụng làm bền thành mạch nhờ tác dụng làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch. Do đó hạn chế được hiện tượng bị suy tĩnh mạch khi lớn tuổi. Rutin còn có tác dụng chống viêm và tác dụng chống kết tập tiểu cầu.

Công dụng:

Thực phẩm chức năng Rotuven 300 phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tình mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, ngứa và khó chịu ở chân. Sản phẩm còn hỗ trợ làm tăng tương lực tĩnh mạch, cùng cố sức bền thành mạch.

Hướng dẫn sử dụng:

Người lớn: Uống 1 viên nang x 2 lần /ngày sau bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

Dùng 2 viên Rotuven mỗi ngày  sau 2-4 tuần, người bệnh sẽ cảm thấy bớt đau chân, bớt nặng chân, chân giảm phù nề, bớt ngứa và bớt khó chịu ở chân. Rotuven có thể dùng lien tục 4 tháng để điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.