Kem siêu chống nắng Tenamyd Fresh White Sand

Regular price 99.000 VNĐ

Giới thiệu:

Kem chống nắng đã trở thành sản phẩm bất ly thân đối với các tín đồ làm đẹp ở mọi quốc gia. Nếu da mặt của bạn đổ dầu nhiều, có mụn và thâm thì việc chọn đúng loại kem chống nắng vô cùng quan trọng. Hãy cùng Diva Review khám phá nhiều ưu điểm của Tenamyd Fresh White Sand – được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng.   Tên đầy đủ của sản phẩm Fresh White Sand Tenamyd Suncreen SPF 50+/PA+++ đến từ thương hiệu Tenamyd Canada. Đây là thương hiệu của Việt Nam, nhưng sản phẩm được gia công tại Hàn Quốc, nhiều dòng kem chống nắng, sữa rửa mặt của Tenamyd được các bác sĩ da liễu Việt Nam khuyên dùng.

Thành phần:

Công dụng:

  • Sử dụng Tenamyd Fresh White Sand từ nhiều tháng qua mình nhận thấy, sản phẩm không làm da bóng dầu so với nhiều dòng sản phẩm cùng loại. Do đó, những bạn nào da nhờn, nổi mụn có thể yên tâm, không phải lo da bị tiết nhờn làm mụn nặng thêm đặc biệt trong ngày hè.
  • Da mình không những bị nhờn mà còn vô cùng nhạy cảm, nhưng trong thời gian sử dụng kem chống nắng này, mình chưa bao giờ gặp bất kỳ tình trạng ngứa, mẩn đỏ.
  • Không chỉ có tác dụng bảo vệ da, từ lúc sử dụng sản phẩm da mặt và da cổ mình sáng lên trông thấy. Các vết thâm mụn cũng mờ đi nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng: