Gel bôi trơn tinh chất bạc hà Durex Play Tingle

  • Chất liệu: Chai
  • Kích thước: 100ml
Regular price 164.000 VNĐ

Giới thiệu:

Khô âm đạo là một hiện tượng sinh lý tự nhiên của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ . Có rất nhiều nguyên nhân nhân gây khô âm đạo như: do bệnh tật, do nồng độ estrogen suy giảm , thời kỳ mãn kinh, sinh đẻ, cho con bú, rối loạn hệ thống miễn dịch, nghiện thuốc lá, sử dụng các loại thuốc dị ứng, thuốc chống trầm cảm, thụt rửa... Để khắc phục chứng khô âm đạo tạm thời và để giảm đau rát trong quá trình quan hệ, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn cho mỗi cuộc yêu. 
 
Gel bôi trơn Durex Tingle với tinh chất bạc hà mát lạnh là giải pháp tuyệt vời giúp nữ giới giảm đau, gia tăng hưng phấn, cho cuộc yêu thêm nồng nàn.

Thành phần:

Công dụng:

Gel bôi trơn Durex Tingle có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo bạn nữ, giúp quan hệ được dễ dàng hơn, phù hợp những bạn có cơ địa bị khô hoặc ít nước nhờn. Với thành phần cấu tạo gồm Dimethicone và tinh chất bạc hà tạo cảm giác  man mát, tê tê quyến rũ, tăng hứng khởi cho cuộc vui và thường được sử dụng vào mùa hè.

Hướng dẫn sử dụng:

Để sản phẩm đạt được hiệu quả cao nhất bạn, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

 Lắc nhẹ trước khi dùng, vặn vòi bơm để mở, ấn xuống để lấy một vài giọt chất bôi trơn cho ra đầu ngón tay, thoa nhẹ nhàng lên da hoặc vùng sinh dục (có thể thoa nên âm đạo của bạn gái hoặc "cậu nhỏ" của nam giới đều được).

 Sau khi đã có cảm giác tê mát, có thể thoa thêm tùy ý. Sau khi bôi vào có thể quan hệ tình dục được ngay.

 Bạn cũng có thể dùng bằng cách thoa đều nên dương vật hoặc bên ngoài bao nếu bạn mang  bao cao su. Sản phẩm được đóng chai với dung tích 100ml, bạn có thể dùng được khoảng 60 lần.