Viên uống giảm cân Slimspa Professional giảm cân 3 tác dụng

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Kích thước: Hộp 50 viên
Regular price 690.000 VNĐ

Giới thiệu:

Viên giảm cân SlimSpa Professional với thành phần chính từ trà xanh có chất lượng thượng hạng được chọn lọc kỹ, đem đến hiệu quả gấp 5 lần trà xanh thông thường. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được bán chạy nhất tại Mỹ, Singapore, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cục Quản Lý An Toàn Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và tại việt nam có chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Thành phần:

Mỗi viên thuốc giảm cân SlimSpa Professional có thành phần chính là tinh chất trà xanh với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Mỹ, và nhiều loại thảo dược khác có tính năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả, phối hợp với các vitamin khoáng chất acid amin..., đem đến hiệu quả giảm cân vượt trội và giữ an toàn cho sức khỏe:

Các thảo dược:

Green Tea Lea powder 45% and 95% Polyphenols, Green Tea extract, Glymnema sylvestre leaf, Gymnema sylvestre leaf extract, Cinnamon bark powder extract, Citrus Aurantium, Garcinia Cambogia fruit extract, Peppermint leaf, Fennel seed, Bladderwrack kelp, Rosemary leaf powder, Bitter Melon Fruit extract, Guarana seed extract, Ginger root, Cayenne Frulot, Chicory root, Eleu thero Gingseng root, Kola nut Powder, Licorice root powder, Spirulina, Black pepper extract.

Vitamin, khoáng chất, acid amin:

Vitamin B6, Zinc citrate, Mangananse citrate, Chromium Diniconate Glyncinate, Glucosamine sulfate, Lecithin Fine powder, Inositol, Choline bitartrate, DL-Phenylalanine, L-Tyrosine...

Công dụng:

Thuốc giảm cân SlimSpa Professional có công dụng giảm cân toàn diện với những tính chất đặc biệt sau:

- Tăng cường sự trao đổi chất, giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể được nhanh chóng hơn

- Hạn chế sự hấp thu chất bột, chất đường và chất đạm vào cơ thể, giúp cho quá trình giảm cân được thúc đẩy nhanh chóng hơn

- Hạn chế cảm giác thèm ăn ngọt và cảm giác đói bụng

- Giảm quá trình chuyển hóa chất bột, chất đường thành chất béo trong cơ thể

- Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng:

Giai đoạn 1: 3-4 ngày đầu

Sáng 1 viên, trưa 1 viên, chiều 1 viên. Uống trước bữa ăn 30 phút với 1 ly nước lớn khoảng 120ml.

Giai đoạn 2: 20 ngày tiếp theo

Tăng cường lên buổi trưa thành 2 viên, sáng và chiều vẫn giữ 1 viên.

Nếu sau khi uống thuốc giảm cân SlimSpa Professional khoảng 30 phút mà bạn có cảm giác đói, bạn nên uống khoảng 100ml nước, sữa, hoặc nước trái cây tùy theo sở thích.

Để có kết quả tốt nhất:

Nên phối hợp thuốc giảm cân SlimSpa Professional với một sản phẩm có tác dụng detox thanh lọc cơ thể như trà detox giảm cân Shape Tea hoặc viên thanh lọc cơ thể SlimSpa Detox vào mỗi buổi tối. Tất cả các sản phẩm trên đều đã được nghiên cứu công thức tại Mỹ và đã được chứng minh về hiệu quả và tính an toàn về thanh lọc cơ thể hỗ trợ giảm cân.

Hệ thống Hoàng Kim Pharmaworld chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng giúp chăm sóc Sức Khoẻ & Làm Đẹp với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của mình,  Hoàng Kim Pharmaworld tự tin mình có thể  đáp ứng các yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.