Viên giảm cân Slimspa DetoxDelux giải độc và thanh lọc cơ thể

  • Xuất xứ: MỸ
  • Kích thước: Hộp 60 viên
Regular price 690.000 VNĐ

Giới thiệu:

Viên Thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDelux với công thức hoàn toàn thiên nhiên hỗ trợ bạn lọc sạch các chất dư thừa cặn bã trong cơ thể mỗi ngày một cách đơn giản dễ dàng nhất. Sản phẩm phù hợp cho những ai thường xuyên bị táo bón, cảm thấy đau đầu mệt mỏi, thiếu sức sống, không muốn vận động..., đem đến cho bạn sức sống, sự nhẹ nhàng khỏe khoắn mỗi ngày. Đặc biệt, với hiệu quả detox mạnh mẽ, đây là sản phẩm phối hợp cần thiết cho những người đang muốn giảm cân hoặc đã thực hiện nhiều phương pháp / sản phẩm giảm cân nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn.

Viên Thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDelux được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của Cục Quản Lý An Toàn Thực Phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và trang thiết bị sản xuất theo chuẩn các công ty dược phẩm (theo GMP). Sản phẩm đã được kiểm duyệt và kiểm nghiệm độ an toàn tại Bộ Khoa Học và Y Tế Singapore (HAS) và tại Việt Nam có chứng nhận từ Bộ Y Tế.

Thành phần:

- Cascara Sagrada bark powder

- Psyllium seed powder

- Oat bran powder

- Senna leaves powder

- Glucosamine powder

- Flax seed powder

- Beet root powder

- Barley rice fibre

- Acacia Gum BB

- D-Calcium Phosphate Granular

- Microcrystalline

- Cellulose

- Stearic Acid NF

- Croscarmellose Sodium

- Magnesium Stearate USP

- Silicon Dioxide (sylox).

Công dụng:

Công dụng chính của Viên Thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDelux là giải độc cơ thể, bao gồm:

- Loại bỏ các độc tố: là những chất độc có hại do cơ thể hấp thu mỗi ngày từ thức ăn, nước uống, không khí và thuốc men. Đây là những chất rất có hại cho gan và làm trì trệ nhiều hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.

- Loại bỏ các chất cặn bã tồn trữ trong đường tiêu hóa, tránh sự tái hấp thu gây hại cho cơ thể.

- Loại bỏ các thức ăn dư thừa mỗi ngày, hạn chế sự tích lũy chất dinh dưỡng dư thừa gây tích lũy mỡ trong cơ thể

- Bảo vệ gan, rất có ích cho những người thường xuyên phải uống thuốc hoặc uống rượu bia nhiều

- Cải thiện tiêu hóa, giúp đi tiêu thường xuyên đều đặn mỗi ngày.

- Giúp da tươi sáng mịn màng hơn.

- Đặc biệt, việc thanh lọc cơ thể và giải trừ độc tố còn hỗ trợ rất tích cực cho hoạt động giảm cân. Nếu cơ thể chứa nhiều độc tố, chúng sẽ ngăn cản sự giải phóng mỡ thừa, khiến bạn dù đã sử dụng nhiều sản phẩm giảm cân vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Khi cơ thể đã được thanh lọc, bạn sẽ nhận được hiệu quả giảm cân không ngờ.

Hướng dẫn sử dụng:

Mọi đối tượng từ 15 tuổi trở lên đều có thể sử dụng Viên Thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDelux.Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người đang muốn giảm cân, thanh lọc cơ thể, những người thường xuyên bị táo bón, uống nhiều rượu bia hay phải sử dụng thuốc mỗi ngày.

Cách dùng Viên thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDelux:

Uống 2 viên trước khi đi ngủ với một ly nước lớn.

Nếu mục đích của bạn muốn giảm cân, để đạt hiệu quả tốt nhất:

Nên sử dụng Viên thanh lọc cơ thể SlimSpa DetoxDeluxe cùng với Viên giảm cân toàn thân SlimSpa Professional hàng ngày trong khoảng thời gian ít nhất 20 ngày liên tục.

 Hệ thống Hoàng Kim Pharmaworld chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng giúp chăm sóc Sức Khoẻ & Làm Đẹp với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn của mình,  Hoàng Kim Pharmaworld tự tin mình có thể  đáp ứng các yêu cầu về việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.