Viên uống bổ sung Collagen Mega Beauty

Regular price 579.000 VNĐ

Giới thiệu:

Mega Beauty Hydrolyzed Collagen with Vitamin C là sản phẩm kết hợp giữa collagen thủy phân loại I và III cùng với vitamin C. Trong mỗi khẩu phần, Mega Beaty cung cấp 1500mg collagen thủy phân và 60mg vitamin C.

Mega Beauty có nguyên liệu tinh khiết tự nhiên, bào chế dưới dạng con nhộng. Collagen trong sản phẩm Mega Beauty được thủy phân hóa (chuyển hóa các liên kết phức tạp thành liên kết đơn giản) giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, Mega Beauty còn bổ sung cho cơ thế 100% lượng vitamin C khuyến nghị hằng ngày. Vitamin C ngoài khả năng tăng cường đề kháng thì còn giúp việc chuyển hóa collagen vào cơ thể xảy ra tốt hơn.

Theo Viện Sức Khỏe Quốc Gia của Hoa Kỳ, collagen là một loại protein có trong các mô của cơ thể bao gồm da, sụn và các khớp. Thực tế có rất nhiều loại collagen, nhưng 80% tới 90% collagen trong cơ thể người là collagen loại I, II và III. Trong đó, collagen loại I và III tốt cho da tóc móng, còn loại II có lợi cho sụn khớp.

 

Thành phần:

Công dụng:

Sản phẩm bổ sung collagen Mega Beauty Hydrolyzed Collagen with Vitamin C

  • Giúp giữ ẩm, chống lão hóa da, giúp làn da căng mịn.
  • Giúp tóc, móng tay, móng chân chắc khỏe và bóng mượt.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/lần, 2 – 3 lần /ngày, uống trước khi ăn 30 phút.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng sản phẩm này đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.